Xe Chevrolet Colorado

Chevrolet Colorado làm chủ mọi cung đường bằng khả năng vận hành hoàn hảo trong một hình dáng gọn gàng bắt mắt. Chiếc xe với cabin kép lý tưởng để vừa thuận lợi cho mục đích công việc, vừa dễ dàng sử dụng như một chiếc xe du lịch cho gia đình. Không những thế, với những tính năng tiện dụng và an toàn vượt trội Chevrolet Colorado thực sự là một chiếc xe mà ai cũng muốn sở hữu ngay. Chevrolet Colorado mạnh mẽ , đồng thời thể hiện chuẩn mực hoàn hảo của dòng xe Pickup Chevrolet.

chevrolet colorado ba mau Xe Chevrolet Colorado

Đèn pha thấu kính hội tụ được thiết kế mạnh mẽ và thời trang, giúp bạn mở rộng tầm nhìn xa phía trước và hai bên đường mà không gây chói cho các phương tiện giao thông ngược chiều. Độ chiếu sáng của đèn pha xe chevrolet colorado có thể được điều chỉnh dễ dàng chỉ bằng một động tác xoay nút.

Đèn sương mù mạ chrome của Chevrolet Colorado phong cách thể thao giúp bạn an tâm, tự tin đi trong mưa hay sương mù

chevrolet colorado den pha Xe Chevrolet Colorado

Một trong những điểm nhấn trong thiết kế ngoại thất của Chevrolet Colorado chính là đèn phanh thứ 3 được đặt cao hơn giúp xe đi sau dễ nhận biết từ xa. Đèn LED đuôi xe được chế tạo theo công nghệ mới, sáng nhanh hơn bóng đèn thông thường, đồng thời cũng tiết kiệm hơn và bền bỉ hơn.

Cản sau mạ chrome tăng thêm vẻ cứng cáp và sang trọng của xe. Tay mở thùng xe mạ chrome với khóa an toàn rất tiện lợi.

Gương chiếu hậu điều chỉnh điện, gập điện, mạ chrome và tích hợp đèn báo rẽ không chỉ làm tăng tính thẩm mĩ cho ngoại thất của Chevrolet Colorado  mà còn giúp tăng tầm nhìn xa, rộng, khiến cho việc lái xe an toàn trong mọi điều kiện thời tiết.

Quý khách có thể tham khảo các hình thức mua xe tại : Mua xe trả góp

Leave a Comment